ส่งข้อความ
บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
ShenZhen Joeben Diamond Cutting Tools Co,.Ltd
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

จีน ShenZhen Joeben Diamond Cutting Tools Co,.Ltd รับรอง
จีน ShenZhen Joeben Diamond Cutting Tools Co,.Ltd รับรอง
ราคาต่ำและคุณภาพดีสิ่งนี้ช่วยฉันได้มากการจองทันเวลาบริการที่น่าพอใจและการสนับสนุนอย่างเต็มที่ขอบคุณมาก ... ฉันมีความสุขมาก ....

—— นายแดงก่ำ

ฉันมีความสุขที่ได้ทำงานกับคุณในปีที่ผ่านมาการสนับสนุนที่ดีงามในด้านธุรกิจและความเป็นส่วนตัวที่พิเศษหวังว่าทุกอย่างจะดีขึ้นในปีหน้าในงานและครอบครัวของคุณ

—— Arturo Mimbela จากอเมริกา

คุณภาพที่ดีเยี่ยมและความทนทานเช่นเคยผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมราคาที่ดีเยี่ยม

—— โจดี้วิลล็อค

ตามที่กล่าวไว้โปรดหาผู้จำหน่ายของฉันสำหรับเครื่องมือเพชรที่พวกเขาทำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงเป็นมืออาชีพมากและดีที่จะทำงานด้วยฉันมีจำนวนเล็กน้อยมีบิตที่การประชุมเชิงปฏิบัติการของฉันในครั้งต่อไปของคุณหากคุณต้องการดูพวกเขา พวกเขาสามารถกำหนดเองทำบิตมากที่สุดเช่นกันในราคาที่สมเหตุสมผลมาก

—— ฟิลลิปชาร์ลส์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การรวบรวมเพื่อนร่วมงานทั้งหมดใน บริษัท

การรวบรวมเพื่อนร่วมงานทั้งหมดใน บริษัท

[2019-01-09 16:59:27]
เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2562 เพื่อนร่วมงานทุกคนของ บริษัท รวมตัวกันเพื่อนับรายละเอียดของการทำงานอย่างหนักในช่วง 11 ปีที่ผ่านมา ประสบการณ์ 11 ปีของลมและฝนที่ยอดเยี่ยมตลอดทางเมื่อขนาดของ บริษัท ค่อยๆขยายจากสินทรัพย์เชิงลบไปหลายสิบล้านหยวนของมูลค่าส่งออกประจำปีเมื่อรูปแบบการจัดการและการตลาดมีการปรับปรุงที... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ พารามิเตอร์การตัดเครื่องมือ PCD

พารามิเตอร์การตัดเครื่องมือ PCD

[2019-01-19 09:19:13]
อิทธิพลของพารามิเตอร์การตัด PCD ต่อประสิทธิภาพการตัด (1) ความเร็วในการตัด เครื่องมือ PCD สามารถกลึงได้ที่ความเร็วแกนหมุนสูงมาก แต่ความเร็วตัดต่ำ ผลของการเปลี่ยนแปลงคุณภาพการประมวลผลไม่สามารถเพิกเฉยได้แม้ว่าการตัดด้วยความเร็วสูงสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการกลึงได้ในสภาวะการตัดความเร็วสูงการเพิ่มอุณหภู... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องมือตัดเพชร: รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเทคโนโลยีการประมวลผลของเครื่องมือตัดเพชรธรรมชาติ

เครื่องมือตัดเพชร: รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเทคโนโลยีการประมวลผลของเครื่องมือตัดเพชรธรรมชาติ

[2019-01-19 09:04:54]
เพชรเป็นผลึกของอะตอมของคาร์บอนเดี่ยวและโครงสร้างผลึกของมันเป็นระบบลูกบาศก์ของผลึกที่มีศูนย์กลางระนาบเท่ากัน (ระบบผลึกหนึ่งชนิดที่มีความหนาแน่นของอะตอมสูงสุด) เนื่องจากพันธะพันธะระหว่างอะตอมของคาร์บอนในเพชรคือ sp3 ไฮบริดโควาเลนต์ มันมีความมั่นคงที่แข็งแกร่งและทิศทางการยึดโครงสร้างผลึกที่ไม่ซ้ำกันทำให... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กิจกรรมพนักงาน

กิจกรรมพนักงาน

[2019-01-09 17:15:57]
บริษัท จะจัดการการออกนอกบ้านในวันที่ 20 สิงหาคม 2018 ระดับ 1: ความเข้าใจซึ่งกันและกันในหมู่พนักงานผ่านกิจกรรมต่างๆ ในระดับที่สองให้การสนับสนุนซึ่งกันและกันและการสนับสนุนซึ่งกันและกันในหมู่พนักงานเพื่อสร้างการทำงานเป็นทีม ในระดับที่สามมีความรู้สึกและความเข้าใจมากขึ้นในหมู่พนักงานเพื่อปรับปรุงระดับของ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความรู้เกี่ยวกับเครื่องมือตัดโลหะผสมเคลือบ

ความรู้เกี่ยวกับเครื่องมือตัดโลหะผสมเคลือบ

[2019-01-09 16:23:12]
ใบมีดเคลือบถูกเตรียมโดยการเคลือบชั้นบาง ๆ ของโลหะทนไฟหรือสารประกอบที่ไม่ใช่โลหะ (หรือวัสดุที่ยอดเยี่ยมเช่นเซรามิกเพชรและลูกบาศก์โบรอนไนไตรด์) บนพื้นผิวของโลหะผสมแข็งหรือเมทริกซ์เหล็กความเร็วสูง (HSS) ที่มีความแข็งแรง วิธีการสะสมในฐานะที่เป็นอุปสรรคทางเคมีและความร้อนเคลือบช่วยลดการแพร่กระจายและปฏิกิร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เพชรเจียระไนคืออะไร?

เพชรเจียระไนคืออะไร?

[2019-01-09 16:15:38]
1) เพชรเทียม polycrystalline (PCD) เป็นวัสดุ polycrystalline ที่เกิดจากการรวมตัวของผงเพชรและตัวทำละลายภายใต้อุณหภูมิและความดันสูง ความแข็งต่ำกว่าเพชรธรรมชาติ (ประมาณ HV6000) ความต้านทานการสึกหรอและอายุการใช้งานสูง 50-100 เท่าความเร็วในการตัดเพิ่มขึ้น 5-20 เท่าความหยาบสูงถึง Ra0.05 m ความสว่างกว่ามีด... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องจักรกลซีเอ็นซีคืออะไร?

เครื่องจักรกลซีเอ็นซีคืออะไร?

[2019-01-09 16:10:28]
ซีเอ็นซีย่อมาจากการควบคุมหมายเลขคอมพิวเตอร์มันเป็นชนิดของเทคโนโลยีเครื่องจักรกลที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการผลิต นอกจากนี้ยังสามารถกล่าวได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของอุตสาหกรรมการผลิต เป็นเรื่องง่ายที่จะตระหนักถึงการเชื่อมโยงหลายแกนกับเครื่องจักรกลซีเอ็นซีเช่นการตัดเฉือนของพื้นผิวโค้งนอกจากนี้ CNC ส... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1